SP000058

Dầu tra sên xích líp xe đạp Finish Line Dry 60ml - Chai

150,000đ

Unit:
Chai
Stock Information
Out of stock in all branchs
Product Description
Dầu tra sên - líp Finish Line Dry 60ml

- Dầu tra xích filish line thương hiệu chuyên sản xuất dầu bôi trơn số 1 Mỹ , giúp cho xích và bộ phận chuyển động của xe đạp hoạt động trơn chu và hiệu quả.

- Dry bike lubricant:Chai màu đỏ, Dầu khô tra vào xích sẽ khô lại thành lớp film dầu khi đạp sẽ tạo cảm giác êm ái. Dùng cho thời tiết bình thường.

- Dầu còn được gọi với tên khác là Dry Lubes Teflon Lube, trong dầu có chất chống bôi trơn chống dính teflon cũng chính là chất được sử dụng để tráng lên bề mặt các chảo chống dính. Dầu được sử dụng bôi trơn cho các loại xe đạp ở phạm vi rất rộng, tính chất dầu dạng khô, vì khi tra dầu xong các chi tiết có dầu sẽ hình thành nên chất bôi trơn dạng khô, không bị bám bùn, giảm thiểu mài mòn và dính các tạp chất không mong muốn.

- Chú ý khi sử dụng: trước khi tra dầu phải rửa sạch hết dầu bôi trơn còn bám trên xích, tốt nhất dùng dầu rửa vệ sinh sạch sẽ, dùng giẻ sạch lau cho xích khô và sạch dầu hoàn toàn, sau đó tra dầu và để qua đêm, đến sáng ra có thể sử dụng, xích tuy khô nhưng được bôi trơn rất toàn diện và không bị bám bẩn. Có điều nếu gặp nước hoặc trời mưa thì khi về phải vệ sinh sạch sẽ xích và tra dầu lại.

- Vì chất teflon là chất chống dính, chống bám bẩn, chống ma sát, bôi trơn siêu hiệu quả nên ngoài xích, líp, đĩa trước dầu cũng có thể sử dụng bôi trơn cho dây đề và dây phanh siêu hiệu quả.

- Dung tích: 60ml

- Made in Canada