SP325000358

TradeMark:

Magene

Đồng hồ xe đạp vệ tinh định vị GPS Magene C406 Full chức năng mới - Cái

1,150,000đ

Unit:
Cái
Stock Information
Chi nhánh trung tâm

43 Trần Huấn - Thành phố Tam Kỳ - Quảng Nam

2 products

Product Description
Đồng hồ xe đạp vệ tinh định vị GPS Magene C406 Full chức năng mới
MAGENE C406 - Được sản xuất bởi Magene, sản phẩm đồng hồ dành cho xe đạp được thiết kế đẹp mắt này có nhiều chức năng. C406 có “Màn hình vô cực” FSTN 2,5 inch, mang lại cảm giác thiết kế tiên tiến hơn và cho phép thiết bị hiển thị toàn bộ dữ liệu. 
Thông tin về sản phẩm: Có thể nói C406 của Magene là mẫu đồng hồ thông minh GPS có những cải tiến mới và hoàn chỉnh nhất so với các dòng đồng hồ GPS khác cùng phân khúc . Ngoài tất cả các chức năng cơ bản của đồng hồ GPS thông thường , C406 có những điểm đáng chú ý như sau : 
-  Thông thường chúng ta chỉ có thể tìm được chức năng năng Power”đo lực đạp Watt “  ở những dòng đồng hồ GPS siêu cao cấp, thì với C406 , bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó 
- Kết nối cùng lúc 4 vệ tinh : GPS, Bedou, Glonass and Galileo . Điều này giúp đồng hồ kết nối thông tin chính xác hơn so với đồng hồ chỉ kết nối vệ tinh GPS , ở những vùng sóng vệ tinh GPS yếu sẽ không ghi nhận được thông tin tốt 
- Kết nối Bluetooth và Ant+
- Bộ nhớ 8MB , gấp đôi đồng hồ GPS cùng phân khúc 
-  Auto Sync to Strava : Tự động đồng bộ trên Strava 
-  Không chỉ đo nhịp tim thông thường, C406 cho phép cài đặt chế độ báo động nhịp tim tối đa để tránh đột quỵ 
* Bộ sản phẩm bao gồm:
+Đồng hồ định vị c406 full
+pad nối dài từ stem potang
+bộ chêm ốc cố định
+dây sạc và kết nối usb
+box sản phẩm trùng imei
- Đồng hồ xe đạp định vị GPS MAGENE C406 - Tương thích với nhiều loại cảm biến ANT + và Bluetooth: Không chỉ hỗ trợ cảm biến ANT + mà còn cả cảm biến Bluetooth, lần đầu tiên có một thiết bị trong tầm giá này. Hỗ trợ liên kết các cảm biến, nhiều cảm biến cùng loại có thể được liên kết vào thiết bị.
- Đồng hồ này Được thiết kế dựa trên tính khí động học, đây là chiếc đồng hồ xe đạp thứ 2 trên thế giới được thiết kế theo nguyên lý khí động học, hơn nữa nó chỉ nặng 29 gram. Hình dạng khí động học của nó được thiết kế để giảm thiểu lực cản khí động học.
- “Màn hình vô cực” - Phá bỏ giới hạn, làm những gì bạn muốn làm. Cài đặt linh hoạt cao cho các trang dữ liệu, cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng cuối. Sử dụng tối đa 30 trang dữ liệu, một trang dữ liệu có thể hiển thị bảy mục dữ liệu, mỗi trường dữ liệu đơn có 16 lựa chọn.
- Các chức năng toàn diện để hiển thị dữ liệu và cài đặt thiết bị: 9 danh mục dữ liệu với 37 mục dữ liệu có sẵn và 26 cài đặt đồng hồ xe đạp có thể điều chỉnh.
- Dữ liệu đồng hồ toàn diện và các chức năng cài đặt, sức mạnh ước tính của người lái (đối với người không sử dụng đồng hồ đo điện), hỗ trợ dữ liệu đồng hồ đo điện và chức năng đếm vòng, thậm chí hỗ trợ ghi dữ liệu cân bằng điện trái / phải.
- Cho dù bạn là người dùng mới bắt đầu, nâng cao hay đào tạo chuyên nghiệp, C406 có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
- Hệ thống định vị bốn vệ tinh với thời lượng pin dài: Hỗ trợ các hệ thống định vị toàn cầu GPS, Beidou, Galileo và Glonass. Cung cấp độ bền 30 giờ và hỗ trợ sạc và ghi đồng thời.
- Đèn nền tự động / Cài đặt thời gian tự động: Tính toán thời gian mặt trời mọc và lặn dựa trên thông tin từ GPS và hỗ trợ điều chỉnh thời gian tự động với Bluetooth và GPS, chống nước IPX6 khi đi dưới trời mưa, chống văng, không ngại mưa gió
C406 trang bị hệ điều hành tân tiến và thân thiện với người sử dụng. 
- Đặc điểm nổi bật của nó là dễ dang kết nối với các thiết bị cảm biến hỗ trợ khác như Dây đô nhịp tim HRM-H64 hoặc,cảm biến vòng quay đùi đĩa.
Sản phẩm được bảo hành 6 tháng, kích hoạt bảo hành theo thời gian sự dụng bắt đầu của khách hàng.
C406 full được trang bị thêm một số tính năng so voi ban lite la pad nối dài ghi đông, kết nối với tbi đo lực đạp , thời lượng sd lâu hơn ,và có thể lưu được lên tới 30 trang tại đồng hồ
magene cho bạn có thể lựa chọn 4 màu lưng đen , đỏ , cam và xanh với bản full. nhưng ban lite chỉ có 1 pb màu đèn nhưng giá  của chiếc C406 lite rẻ hơn