SP325000388

TradeMark:

Promend

Yên xe đạp thể thao PROMEND SD-567 - Cái

210,000đ

Unit:
Cái
Stock Information
Out of stock in all branchs
Product Description
Yên xe đạp thể thao PROMEND SD-567
+ Thương hiệu: Promend SD-567
+ Trọng lượng: 409g
+ Kích thước: 279*155mm
+ Chất liệu: 
- Yên xe đạp PROMEND SD-567 là dòng yên xe đạp thể thao sử dụng cho các dòng xe đạp touring, xe đạp đường phố,... đặc biệt phù hợp cho các dòng xe đạp địa hình vì đệm yên được thiết kế rất êm ái, bề mặt đệm to và dày giúp hấp thụ sốc cực tốt khi đi trên đường địa hình khó khắn.
- Yên PROMEND SD-567 là dòng yên xe đạp được khách hàng đánh giá là khá êm ái và ngồi rất thoải mái vì yên sử dụng đệm GEl với độ êm ái và độ bền cao, đặc biệt GEL giúp hấp thụ sốc và giảm lực tác động lên xương chậu tránh đau mỏi mông khi đạp xe.
- Thêm một ưu điểm nổi bật nữa của yên PROMEND SD-567 là thiết kế rãnh ở giữa yên giúp lưu thông gió cực tốt, đồng thời rãnh giúp làm tản bớt lực tác động từ dưới lên bộ phận nhạy cảm khi đạp xe trên các cung đường địa hình dồng xóc giúp người đạp xe cảm thấy thoải mái hơn.
- Yên xe đạp Mtb PROMEND SD-567 được nhà sản xuất sử dụng Khung đỡ phía dưới yên được sản xuất bằng chất liệu thép không gỉ, cứng cáp và vô cùng bền bỉ, chịu lực cực tốt
- Logo PROMEND rõ ràng sắc nét giúp tăng thêm độ thẩm mỹ của Yên và tính chuyên nghiệp của sản phẩm, mũi yên được thiết kế to hơn về bề ngang và êm hơn giúp người đạp có thể điều chỉnh nhiều tư thế ngồi thoải mái hơn khi đạp đường dài.
-----------------
Xe Đạp Trần Anh - Chuyên cung cấp sỉ & lẻ phụ tùng, phụ kiện xe đạp các thương hiệu: Shimano, Giant, Cateye, 3T, Zefal,....toàn quốc

TRẦN ANH BIKE CAM KẾT
1. Bán phụ tùng phụ kiện xe đạp chính hãng - Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
2. Sản phẩm bán ra đảm bảo an toàn tuyệt đối và chính xác như thông tin của nhà sản xuất.
3. Giao hàng toàn quốc, ship hàng tận nơi, nhận mọi yêu cầu, đặt hàng 24/7
4. Bán buôn, bán lẻ với số lượng lớn: "Cam kết giá tốt nhất thị trường".
-------------------------
Phụ Kiện Xe Đạp Thể Thao Trần Anh - 43 Trần Huấn, Tp. Tam Kỳ - Quảng Nam
Liên hệ: 0979.967.706 - 0865.541.581
FB: https://www.facebook.com/phukienxedaptrananh
Website: http://xedaptrananh.vn